เอ็ม โมลาส เกษตรแนวใหม่ ใส่ใจธรรมชาติ
ตัวแทนจำหน่าย
เอ็ม โมลาส เกษตรแนวใหม่ ใส่ใจธรรมชาติ
?
คำถามที่พบบ่อย

1. กากน้ำตาลที่ดีควรมีลักษณะอย่างไร

กากน้ำตาลที่ดีควรมีลักษณะข้น เหนียว สีน้ำตาลดำ มีกลิ่นหอมของน้ำตาล ไม่เหม็นบูด เปรี้ยว หรือเป็นฟอง มีความเข้มข้นไม่ต่ำกว่า 80 ดีกรีบริกซ์

2. ทำไมต้องเป็นยี่ห้อ "เอ็มโมลาส"

เพราะเอ็มโมลาส เป็นกากน้ำตาลคุณภาพ ไม่ผสมน้ำ ผลิตและบรรจุโดยตรงจากโรงงานน้ำตาลในกลุมบริษัท น้ำตาลมิตรผล จำกัด โดยใช้แกลลอนใหม่ทุกขวด จึงทำให้มั่นใจได้ว่ากากน้ำตาลที่ได้จะมีคุณภาพดี สะอาด ตามมาตรฐานโรงงาน

3. สามารถซื้อสินค้าได้ที่ไหนอย่างไรบ้าง

สามารถซื้อได้จากตัวแทนจำหน่ายของบริษัทที่มีอยู่ทุกภาคทั่วประเทศ หรืออาจสั่งซื้อ โดยผ่านตัวแทนขายของบริษัท (กรณีซื้อ 50 แกลลอนขึ้นไป)

4. ราคาขายต่อแกลลอนและโปรโมชั่นสินค้า

สำหรับราคาขายขึ้นกับขนาดบรรจุ และ ปริมาณการสั่งซื้อ และ ช่วงเวลาโปรโมชั่นสินค้า อย่างไรก็ตามท่านสามารถสอบถามและขอใบเสนอราคาได้ผ่านทาง โทรศัพท์ สายด่วน 02 794-1000 ติดต่อฝ่ายการตลาดโมลาส ตั้งแต่เวลา 8.30 - 17.30 น. ทุกวัน จันทร์ - ศุกร์

5. ระยะเวลาในการจัดส่ง และการชำระเงิน

ระยะเวลาในการจัดส่งขึ้นกับจำนวนการสั่งซื้อ โดยปกติ จะใช้เวลาในการจัดส่งประมาณ 1 สัปดาห์หลังจากชำระเงินค่าสินค้า นอกจากนี้ทางเรายินดีรับชำระเงินด้วยเงินสดเท่านั้น

6. รูปแบบการจัดส่งพิเศษ

ทางเรายังมีบริการจัดส่งสินค้าในรูปแบบรถแท้งค์ (30 ตัน / คันรถ) สำหรับผู้ที่ต้องการสั่งซื้อจำนวนมากเพื่อใช้ในการผลิตระดับอุตสาหกรรม และไม่เน้นการขายปลีก นอกจากนี้ เรายังมีบริการจัดส่งสินค้าในรูปแบบของแกลลอน บรรจุในตู้คอนเทนเนอร์เพื่อส่งออกไปขายยังต่างประเทศอีกด้วย